Dự Án Khu Đô Thị Đại Cương Mở Bán Đợt 1 - Bảng Giá Gốc

Website chính thức dự án: http://www.khudothidaicuong.com/
Dự án khu nhà ở đô thị Đại Cương với tổng diện tích 124.178,3m2 ;tỷ lệ 1/500. Dự án được chia thành các khu trung tâm thương mại dịch vụ cao 7 tầng chiếm 40% mật độ xây dựng, kết hợp với khu nhà ở hỗn hợp. Bên cạnh đó còn có phân khu cây xanh, nhà văn hóa phục vụ vui chơi và TDTT, khu nhà ở biệt thự được quy hoạch gồm 3 ô đất có diện tích 200m2 đến 292m2 chiều rộng mặt tiền mỗi lô từ 7 đến 12m.
Theo Ban Quản lý Dự án khu đô thị Đại Cương, mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho xã Đại Cương và huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam.

 Vị trí: QL38, xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam. 
 Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng và PT hạ tầng kỹ thuật Hà Nam. 
 Tổng diện tích dự án: 124.178,3m2.
 Diện tích xây dựng: 100%.
 Mật độ xây dựng: chiếm 40%.
 Quy mô dự án: Bao gồm 500 lô liền kề biệt thự, trường học, công viên và hồ điều hòa. 
 Bàn giao nhà: Tháng 4/2019.
 Bàn giao sổ đỏ: Tháng 6/2019.
 Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
CƠ CẤU DIỆN TÍCH:
 Liền kề: Diện tích từ 85m - 100m 
 Biệt thự: Diện tích từ 200m - 292m
VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG
Khu đô thị Đại Cương Hà Nam tọa lạc mặt đường Quốc lộ 38, thuộc địa phận xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Cách đường QL1A 600m, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình 2km. Bao quanh Khu đô thị Đại Cương là các khu công nghiệp Đồng Văn 2, Đồng Văn 3 , Đồng Văn 4.

Ngoài ra, Với đặc thù nằm tại trung tâm các cụm khu công nghiệp, cư dân tại Khu đô thị Đại Cương sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như: 
Siêu Thị: Lan Chi Mark, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A...
Trường học: Trường mầm non TT Đồng Văn, Tiểu học Duy Minh...
Bệnh viện: Cách BV Phủ Lý 10Km, BV Hà Nam 15Km...
Giao thông: Cách QL1A 600m, Vòng xuyến Vực Vòng 2km...
Chợ truyền thống: Chợ TT Đồng Văn, Chợ Đại...
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG
1. Vị trí đắc địa khu vực trung tâm, được bao quanh bởi các khu công nghiệp đang phát triển. Tiện ích Khu đô thị Đại Cương Hà Nam phong phú, môi trường sống trong lành, xanh mát. 
2.  Khu đô thị Đại Cương được thừa hưởng giao thông thuận tiện nằm trên trục đương Quốc lộ 38, Cách đường QL1A 600m, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình 2km.
3. Dự án Dự án Đại Cương Hà Nam được triển khai bởi Chủ đầu tư Uy tín, giàu kính nghiệm và tài chính mạnh.
4. Diện tích lô đất hợp lý, Thời gian bàn giao dự án ngắn, cơ sở hạ tầng gần như đã xong cây xanh, công viên đã được thi công xong.
5. Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tự trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, nên giá tốt rất dễ sinh lợi !

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG
Khu đô thị Đại Cương là dự án phân lô bán đất nền với nhiều diện tích phù hợp từ 80m2 đến 120m2. Với mức giá vô cùng hợp lý ở một vị trí đắc địa. Khách hàng tại Dự án khu đô thị Đại Cương sẽ được tự xây dựng theo thiết kế riêng và được xây dựng 100% diện tích đất.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI CƯƠNG
Dự án khu nhà ở đô thị Đại Cương là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Dự án Đại Cương Hà Nam với hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh và hồ nước. Trung tâm dịch vụ Gym - Fitness, Nhà Hàng, khu giải trí mô hình, khu Spa - Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý - vận hành áp dụng công nghệ thông minh, nơi hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống.
Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, chủ đầu tư Khu đô thị Đại Cương Hà Nam hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.
GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN
Khu đô thị Đại Cương có mức giá bán hợp lý, phù hợp với đại đa số cư dân quanh khu vực. Với mức giá từ 10tr/m2, đất nền liền kề chỉ từ 700tr/lô.
Giá dự kiến : 10 triệu/m2 
Chính sách bán hàng: Chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách cho những khách đầu tiên lựa chọn lô đất tại Dự án khu đô thị Đại Cương


đăng ký xem dự án0963.265.468