CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN VƯƠNG

Ngày 09/04/2018, Công ty TNHH Hải Vượng Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Tây Bình Mỹ chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Tây Bình Mỹ với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Thiên Vương, qua đó Công ty TNHH Hải Vượng giao lại cho Thiên Vương Land được phép độc quyền quảng cáo, tư vấn và phân phối sản phẩm tại dự án KĐT Tây Bình Mỹ.

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI THIÊN VƯƠNG LAND:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN VƯƠNG
Tên viết tắt: Thiên Vương Land
Mã số doanh nghiệp: 0108165864
Địa chỉ: 66/114 Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 096 595 233
Ngày thành lập: 12/02/2018
Năm 2018, bất động sản các tỉnh đồng loạt ra hàng. Đứng trước thực tế nguồn cung vể sản phẩm bất động sản dồi dào, nhu cầu mua đất đô thị để ở cũng như đầu tư tại các tỉnh tăng. Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Thiên Vương được ra đời như một cầu nối để đưa những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

1. Tầm nhìn - sứ mệnh
Tầm nhìn 2020 trở thành đơn vị Top đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tỉnh. Với kim chỉ nam “ Khẳng định chất lượng khác biệt”, Thiên Vương Land quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi đối tác và khách hàng.
Sinh ra với xứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm. Mang lại cho đối tác và khách hàng sự an tâm, tin tưởng, niềm vui khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của Thiên Vương Land.

2. Bộ máy tổ chức

Vai trò:

Ban Giám đốc: Giám đốc điều hành là người đại diện theo pháp luật của Công ty, quyết định tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động hàng ngày của Công ty và chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về việc thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao. 

Phòng Kinh doanh: 36 người
Chức năng kinh doanh và thực hiện các mục tiêu, phương hướng hoạt động kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất. Có chức năng tổ chức thực hiện lập kế hoạch triển khai marketing và kế hoạch làm thị trường dự án được giao ban giám đốc giao.

Phòng nhân sự: 03 người
Chức năng xây dựng phương án tuyển dụng, hoàn thiện bộ máy nhân sự, quản lý nhân sự, thực hiện công tác hành chính, 

Phòng Tài chính - Kế toán: 05 người
 Chức năng trong việc lập kế hoạch sử dụng và quản lý nguồn tài chính của Công ty, phân tích các hoạt động kinh tế, tổ chức công tác hạch toán kế toán theo đúng chế độ kế toán thống kê và chế độ quản lý tài chính của Nhà nước.

Phòng Marketing: 05 người
 Lên kế hoạch truyền thông online và offline, tìm kiếm khách hàng chuyển lại cho bộ phận kinh doanh chăm sóc tư vấn. Thiết kế banner, tờ rơi, background. Phối hợp với phòng nhân sự tổ chức sự kiện.

3. Các dự án đã triển khai
- Là đại lý F2 phân phối dự án TNR STARS Đồng Văn và TNR Tân Trường

4. Các dự án đang triển khai:
- Độc quyền phân phối Dự án HDT Central Park Đồng Văn 
- Độc quyền phân phối Dự án Tây Bình Mỹ 


đăng ký xem dự án0963.265.468